รับทำ SEO รับสอน SEO

สอน SEO ทำไมถึงสำคัญ
การสอน seo ก็เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก ๆ บนเครื่องมือค้นหา เพราะการเรียน seo หรือ เรียน social media อย่าง youtube คือการใช้พื้นที่บน search engine ให้เกิดผลประโยชน์สูงสุด (Search Engine Optimization) โดย google นับเป็น Search Engine ลำดับแรกๆ ที่คนเข้าไปค้นหาเยอะที่สุดเพราะว่า ให้คุณลองนึกถึงห้องสมุดห้องใหญ่ที่มีพื้นที่ search engine โดยเปรียบเป็น ห้องสมุด และเว็บไซต์ต่างๆ ที่ปรากฏอยู่บนหน้าของ search engine เปรียบกับ หนังสือ ในขณะที่ตัวของ Google เองมีบทบาทคล้ายกับ บรรณารักษ์ ที่มีหน้าที่คัดกรองหนังสือที่เกี่ยวข้องหรือสิ่งที่มีความสำคัญกับสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ คือการทำอันดับ seo ของเว็บไซต์เพื่อให้ไปแสดงอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Google Search Engine โดยในปัจจุบันมี 2 วิธีนั่นคือ seo และ Google Ads

การเพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาจากเครื่องมือ Google หรือที่เรียกว่า seo เป็นกระบวนการที่มีผลต่อการมองเห็นออนไลน์ของเว็บไซต์หรือหน้าเว็บเฉพาะในส่วนของเว็บไซต์ที่ไม่ได้มีการชำระเงินหรือจ้างโฆษณาใน Google get more info Ads โดยวิธีดังกล่าวจะเรียกได้เป็นวิธีธรรมชาติ

บ่อยครั้งจะเห็นได้ว่ายิ่งมีผู้ชมมาใช้เครื่องมือค้นหามากเท่าไร ผู้ชมเหล่านี้ก็จะเปลี่ยนเป็นลูกค้าของคุณในอนาคตมากขึ้นเท่านั้น

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “รับทำ SEO รับสอน SEO”

Leave a Reply

Gravatar